Album | Ka Pae Ranasingam |
Director | P. Virumaandi |
Producer | Kotapadi J. Rajesh |
Composer | Ghibran |
Starring | Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Manikandan Perupadappu |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2020 |
Singer : Manikandan Perupadappu
Music By : Ghibran
Chorus : Hoo Ooo Hoo Oooo
Hooo Oooo Hoo Oo Hoo Oooo
Hoo Oo Oo
Hoo Ooo Oo
Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala
Male : Uravellam Vayiru Valakkavae
Uyirai Vikka Poningala
Ullooru Aatta Viththu Thaan
Ottagatha Maechigala
Kanneril Sondham Polambudhae
Kadal Thaandi Ketkum Thaana
Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala
Chorus : Haaa.. Aaa..aa
Haa…aaa..aaa…haa..aa..aa..aaa..
Chorus : Haaa.. Aaa..aa
Chorus : Haaa.. Aaa..aa
Chorus : Hoo Ooo Ooo Ooo Oo Ooo
Hoo Ooo Ooo Ooo Oo Ooo
Hoo Oo Oo Oo Hoo Oo Oo Oo
Hooo Ooo Oo O Ooo Ooo
Male : Nadhi Illadha Oorai Vittu Odi Vandhiga
Mazhai Illadha Naadu Thedi Vaazha Vandhiga
Paalum Theanum Odumendru Paalai Vandhiga
Eecha Marathil Veppan Kaayae Kaikka Kandiga
Male : Pondu Pulla Kaangkaama Kannu Yengudhae
Vandha Velai Theeraama Vayasaagudhae
Tholaikatchiyil Oor Paarkaiyil Uyir Theiyudhae
Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala
Male : Uravellam Vayiru Valakkavae
Uyirai Vikka Poningala
Ullooru Aatta Viththu Thaan
Ottagatha Maechigala
Kanneril Sondham Polambudhae
Kadal Thaandi Ketkum Thaana
Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala
Male : Sondha Ooril Sondha Bandham
Sondhu Nikkuthuga
Pona Usuru Vaaratheppo
Polambi Nikkuthuga
Male : Veettukaaran Vaetti Sattai
Neevi Paakkuthuga
Pullai Ellam Bommaiyoda
Pesi Paakkuthuga
Vazhndha Bhoomi Thorathalayae
Varumai Thorathudhae
Kadal Thanni Pirikkalaiyae Kasu Pirikkudhae
Male : Kaagam Poguthu
Megam Poguthu
Naanga Povoma
Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala
Male : Uravellam Vayiru Valakkavae
Uyirai Vikka Poningala
Ullooru Aatta Viththu Thaan
Ottagatha Maechigala
Kanneril Sondham Polambudhae
Kadal Thaandi Ketkum Thaana
Male : Paravaigala Paravaigala
Pasiyedutha Paravaigala
Paazhveliyil Irai Thedum
Palaivana Paravaigala
பாடகர் : மணிகண்டன் பெருபடப்பு
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓ
ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா
ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
குழு : ஹா….ஆ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆஅ…ஹா….ஆ….ஆ…ஆஅ…
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆ…
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆ…
குழு : ஹோ ஓஒ….ஓஒ…ஓஒ…ஓ…ஓஒ…
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ
ஓஒ….ஓஒ…ஓஒ…ஓ…ஓஒ…
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ
ஆண் : நதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக
மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக
பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக
ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீக
ஆண் : பொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே
வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே
தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதே
ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா….
ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா
ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா….
ஆண் : சொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம்
சோந்து நிக்குதுக
போன உசுரு வாரதெப்போ
பொலம்பி நிக்குதுக
ஆண் : வீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை
நீவி பாக்குதுக
புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட
பேசி பாக்குதுக
வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே
வறுமை தொரத்துதே
கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதே
ஆண் : காகம் போகுது
மேகம் போகுது
நாங்க போவோமா
ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா….
ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா
ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா….