Album | Anandha Thandavam |
Director | A. R. Gandhi Krishna |
Producer | V. Ravichandran |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Siddharth Venugopal, Tamannaah Bhatia, Rukmini Vijayakumar, Rishi |
Actor | Siddharth Venugopal |
Singers | Benny Dayal, Shweta Mohan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2009 |
Singers : Benny Dayal And Shweta Mohan
Music By : G. V. Prakash Kumar
Chorus : …..
Male : Kallil Aadum Theevae
Siru Kalaga Kaara Poovae
Kannaal Vaarthaai Sonnaal
Yen Kavidhai Seval Koovum
Male : Pakkam Neeyum Vandhaal
En Paruva Kaatrae Maarum
Ennai Neengi Sendraal
En Ilamai Kaaichal Yerum
Female : Pookalukku Un Kaaichal Ellaam
Nervadhillai..eee..
Aan Unakku Nerndhathelaam
Pennae Ennil Yen Illai
Male : Kallil Aadum Theevae
Siru Kalaga Kaara Poovae
Kannaal Vaarthaai Sonnaal
Yen Kavidhai Seval Koovum
Male : Pakkam Neeyum Vandhaal
En Paruva Kaatrae Maarum
Ennai Neengi Sendraal
En Ilamai Kaaichal Yerum
Male : Udal Ennum Dhesathill
Hormone Kalagam Vedikkum
Kaadhali Un Vizhi
Kandum Kaanaadhirukkum
Male : Oh .. Oh Oho Oh..
Oh .. Oh Oho Oh..
Female : Adadaa
Udal Enbadhu Kaamam
Uyir Enbadhu Kaadhal
Idhu Thaan Un Thedal
Male : Ohooo Anbae ..
Uyir Thaan En Thedal
Udalae Enna Oodal
Niraiveridum Thedal
Male : Kallil Aadum Theevae
Siru Kalaga Kaara Poovae
Kannaal Vaarthaai Sonnaal
Yen Kavidhai Seval Koovum
Male : Pakkam Neeyum Vandhaal
En Paruva Kaatrae Maarum
Ennai Neengi Sendraal
Chorus : En Ilamai Kaaichal Yerum
Male : Iyarkayin Kilarchiyil
Kodiyil Arumbu Mulaikkum
Ilamaiyin Kaatru Thaan
Arumbin Kadhavai Thirakum
Male : Oh .. Oh Oho Oh..
Oh .. Oh Oho Oh..
Female : Adadaa
Nee Sollvadhu Kavidhai
Neeraatudhu Seviyai
Thaalatudhu Manadhai
Male : Ohoooooh
Nilavae Nan Enbadhu Thanimai
Nee Enbathu Verumai
Naam Enbadhu Inimaii
Male : Kallil Aadum Theevae
Siru Kalaga Kaara Poovae
Kannaal Vaarthaai Sonnaal
Yen Kavidhai Seval Koovum
Male : Pakkam Neeyum Vandhaal
En Paruva Kaatrae Maarum
En Ilamai Kaaichal Yerum
Female : Pookalukku Un Kaaichal Ellaam
Nervadhillai..eee..
Aan Unakku Nerndhathelaam
Pennae Ennil Yen Illai
Male : Kallil Aadum Theevae
Siru Kalaga Kaara Poovae
Kannaal Vaarthaai Sonnaal
Yen Kavidhai Seval Koovum
Male : Pakkam Neeyum Vandhaal
En Paruva Kaatrae Maarum
Ennai Neengi Sendraal
En Ilamai Kaaichal Yerum
பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : வேய் ஓ வேய் ஓ…
வேய் வேய் ஓ….
வேய் ஓ வேய் ஓ….
வேய் வேய் ஓ….
ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
பெண் : பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல்
எல்லாம் நேர்வதில்லை..ஈ…
ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம்
பெண்ணேஎன்னில் ஏன் இல்லை
ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
ஆண் : உடலெனும் தேசத்தில்
ஹர்மோன் கழகம் வெடிக்கும்
காதலி உன் விழி கண்டும்
காணாதிருக்கும்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓ…
பெண் : அடடா
உடல் என்பது காமம்
உயிர் என்பது காதல்
இது தான் உன் தேடல்
ஆண் : ஓஹோ ஓ..அன்பே
உயிர் தான் என் தேடல்
உடலே என்ன ஊடல்
நிறைவேறிடும் தேடல்
ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
ஆண் : இயற்கையின் கிளர்ச்சியில்
கொடியில் அரும்பும் முளைக்கும்
இளமையின் காற்றுதான்
அரும்பின் கதவை திறக்கும்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓ…
பெண் : அடடா நீ சொல்வது
கவிதை நீராட்டுது செவியை
தாலாட்டுது மனதை
ஆண் : ஓஹோ ஓ.. நிலவே
நான் என்பது தனிமை
நீயென்பது வெறுமை
நாம் என்பது இனிமை
ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
பெண் : பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல்
எல்லாம் நேர்வதில்லை…ஈ..
ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம்
பெண்ணே என்னில் ஏன் இல்லை
ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்