Album | Aathi Parasakthi |
Director | K. S. Gopalakrishnan |
Producer | Chitra Productions |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Gemini Ganesan, Jayalalithaa |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : {Naanaatchi Seidhu Varum
Naanmaada Koodalilae
Meenaakshi Endra Peyar Enakku} (2)
Female : {Gangai Neeraatchi Seidhu Varum
Vadakaasi Thannil
Visaalaakshi Endra Peyar Vazhakku} (2)
Female : {Konaatchi Pallavartham
Kulirsolai Kaanjithannil
Kaamaakshi Endra Peyar Enakku} (2)
Female : {Kodum Kolaatchi Thanai Ethirkkum
Maariyamman Endra Peyar
Kondapadi Kaatchi Thandhen Unakku} (2)
Female : {Aarendrum Nadhiendrum
Odai Endraalum
Adhu Neerodum Paadhaithannai Kurikkum} (2)
Female : {Nirkkum Oor Maari Per Maari
Karu Maari Uru Maari
Ondrae Om Sakthiyena Uraikkum} (2)
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : { நானாட்சி
செய்து வரும் நான்மாட
கூடலிலே மீனாக்ஷி
என்ற பெயர் எனக்கு } (2)
பெண் : { கங்கை நீராட்சி
செய்து வரும் வடகாசி
தன்னில் விசாலாக்ஷி
என்ற பெயர் வழக்கு } (2)
பெண் : { கோனாட்சி
பல்லவர்தம் குளிர்சோலை
காஞ்சி தன்னில் காமாக்ஷி
என்ற பெயர் எனக்கு } (2)
பெண் : { கொடும்
கோலாட்சி தன்னை
எதிர்க்கும் மாரியம்மன்
என்ற பெயர் கொண்டபடி
காட்சி தந்தேன் உனக்கு } (2)
பெண் : { ஆறென்றும்
நதியென்றும் ஓடை
என்றாலும் அது நீரோடும்
பாதை தன்னை குறிக்கும் } (2)
பெண் : { நிற்கும் ஊர்
மாறி பேர் மாறி கரு
மாறி உரு மாறி ஒன்றே
ஓம் சக்தியென உரைக்கும் } (2)