Album | Aathi Parasakthi |
Director | K. S. Gopalakrishnan |
Producer | Chitra Productions |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Gemini Ganesan, Jayalalithaa |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Maniyae Maniyin Oliyae
Olirum Anipunaindha Vaniyae
Athum Anikalagae
Anugadhavarkku Piniyae
Pinikku Marundhae
Amarar Perum Virundhae
Paniyen Oruvarai
Nin Padma Paadham Panindha Pinnae
Male : Solladi Abiraami Solladi Abiraami
{Vaanil Sudar Varumoo
Enakku Idar Varumoo
Bathil Solladi Abiraami} (2)
Male : Nilladi Munnalae Nilladi Munnalae
Muzhu Nilavinai Kattu Un Kannalae
Solladi Abiraami
Male : {Paluyirum Padaitha
Paramanukkae
Sakthi Padaithathellam
Undhan Seyal Allavoo} (2)
Male : Nee Sollukellaam Sirantha
Sol Allavoo
Nee Sollukellaam Sirantha
Sol Allavoo
Indha Sodhanai Enakkalla Unakkallavoo
Male : Solladi Abiraami
Male : {Vaaraayoo
Oru Bathil Kooraayoo
Nilavena Paaraayoo
Arul Mazhai Thaaraayoo} (2)
Male : Vaanam Idipadavum
Bhoomi Podipadavum
Naduvil Nindraadum Vadivazhgae
Kodigal Aada Mudigal Aada
Pudi Pada Elunthu Aadum Kalaiazhagae
Male : Pillai Ullam Thullum Vannam
Devi Nee
Kotti Varum Mathalamum Saththamida
Male : Vaaraayoo
Oru Bathil Kooraayoo
Nilavena Paaraayoo
Arul Mazhai Thaaraayoo
Male : Senkaiyil Vandu Galin Galin Endru
Jayam Jayam Endraada
Idai Sangatham Endru
Silambhu Pulambodu Thandai Kalanthaada
Iru Kongai Kodum Pagai Endrenna
Mendru Kulainthu Kulainthaada
Male : Malar Pangaiyamae Unai Paadia
Pillai Nilavum Elunthaada
Viraindhu Vaaraayoo
Elunthu Vaaraayoo
Kanindhu Vaaraayoo
Male : Kaali Bayangari Sooli Madhangani
Kangalil Therigindraal
Kangal Sivandhidum Vannam Elunthoru
Kaatchiyai Tharugindraal
Male : Vaadiya Magan Ivan
Vaazhiya Endru Oru
Vaazhthum Solgindraal
Vaanagam Vaiyagam Enganumae
Oru Vadivaai Therigindraal
Ezhil Vadivaai Theringindraal
Male : Annai Theringindraal
En Ammai Therigindraal
Annai Theringindraal
En Ammai Therigindraal
Male : Om Shakthi Om
Om Shakthi Om
Om Shakthi Om
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : மணியே
மணியின் ஒளியே
ஒளிரும் அணிபுனைந்த
வாணியே அதும் அணிகலகே
அணுகாதவர்க்கு பிணியே
பிணிக்கு மருந்தே அமரர்
பெரும் விருந்தே பணியேன்
ஒருவரை நின் பத்ம பாதம்
பணிந்த பின்னே
ஆண் : சொல்லடி அபிராமி
சொல்லடி அபிராமி
{ வானில் சுடர் வருமோ
எனக்கு இடர் வருமோ
பதில் சொல்லடி அபிராமி } (2)
ஆண் : நில்லடி முன்னாலே
நில்லடி முன்னாலே முழு
நிலவினை காட்டு உன்
கண்ணாலே சொல்லடி
அபிராமி
ஆண் : { பல்லுயிரும்
படைத்த பரமனுக்கே
சக்தி படைத்ததெல்லாம்
உந்தன் செயல் அல்லவோ } (2)
ஆண் : நீ சொல்லுக்கெல்லாம்
சிறந்த சொல் அல்லவோ நீ
சொல்லுக்கெல்லாம் சிறந்த
சொல் அல்லவோ இந்த
சோதனை எனக்கல்ல
உனக்கல்லவோ
ஆண் : சொல்லடி அபிராமி
ஆண் : { வாராயோ ஒரு
பதில் கூறாயோ நிலவென
பாராயோ அருள் மழை
தாராயோ } (2)
ஆண் : வானம் இடிபடவும்
பூமி பொடிபடவும் நடுவில்
நின்றாடும் வடிவழகே கொடிகள்
ஆட முடிகள் ஆட புடி பட எழுந்து
ஆடும் கலை அழகே
ஆண் : பிள்ளை உள்ளம்
துள்ளும் வண்ணம் தேவி
நீ கொட்டி வரும்
மத்தளமும் சத்தமிட
ஆண் : வாராயோ ஒரு
பதில் கூறாயோ நிலவென
பாராயோ அருள் மழை
தாராயோ
ஆண் : செங்கையில் வண்டு
களின் களின் என்று ஜெயம்
ஜெயம் என்றாட இடை சங்கதம்
என்று சிலம்பு புலம்போடு தண்டை
கலந்தாட இரு கொங்கை கொடும்
பகை என்றென்ன மென்று குலைந்து
குலைந்தாட
ஆண் : மலர் பங்கயமே
உன்னை பாடிய பிள்ளை
நிலாவும் எழுந்தாட விரைந்து
வாராயோ எழுந்து வாராயோ
கனிந்து வாராயோ
ஆண் : காளி பயங்காரி
சூலி மதங்கனி கண்களில்
தெரிகின்றாள் கண்கள்
சிவந்திடும் வண்ணம்
எழுந்தொரு காட்சியை
தருகின்றாள்
ஆண் : வாடிய மகன்
இவன் வாழிய என்று
ஒரு வாழ்த்தும் சொல்கின்றாள்
வானகம் வையகம் எங்கணுமே
ஒரு வடிவாய் தெரிகின்றாள்
எழில் வடிவாய் தெரிகின்றாள்
ஆண் : அன்னை தெரிகின்றாள்
என் அம்மை தெரிகின்றாள்
அன்னை தெரிகின்றாள் என்
அம்மை தெரிகின்றாள்
ஆண் : ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
சக்தி ஓம்