Album | Thambi Vettothi Sundaram |
Director | V. C. Vadivudaiyan |
Producer | S. Sumithra Senthilkumar |
Composer | Vidyasagar |
Starring | Karan, Anjali |
Actor | Karan |
Singers | Madhu, Balakrishnan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2011 |
Singers : Madhu And Balakrishnan
Music By : Vidyasagar
Male : Naetru Illai Illai Illai
Indha Aanandham
Female : Vaanamellaam Nilavaai Maarum
Vaazhvil Paerinbam
Male : Aiyo En Aasai Ullam
Sollaamal Aadum
Female : Pollaadha Naanam Kondu
En Kannai Moodum
Male : Poiyaana Naanam Vandhu
Meiyaana Aasai Solla
En Kangal Un Vaasal Thaedum..
Female : En Kaigal Thaazhppaalai Podum
Female : Naetru Illai Illai Illai
Indha Aanandham…
Male : Vaanamellaam Nilavaai Maarum
Vaazhvil Paerinbam
Male : Venn Maegam Saerththu
Oru Pon Pandhal Amaippom
Vaan Meenaiyum Thaen Kaattraiyum
Vaa Vaazhththa Azhaippom
Female : Vaaippulla Naeram
Nam Vaai Thaenil Kulippoam
Vaaivin Thuli Theerum Varai
Vaa Vaazhndhu Mudippoam
Male : Vaedhanai Theeyilae
Vaegudhae Mogamae
Vaervaiyin Aattrilae
Neendhinaal Moatchamae
Female : Inbamaana Thunbam Ennai
Konjam Konjam Kolludhae
Female : Naetru Illai..
Indha Aanandham….
Female : Vaai Oorumpodhu
Siru Thaen Oora Vaendum
Nee Thoongavae En Koondhalil
Paai Poda Vaendum
Male : En Kaadhal Baaram
Adi Nee Thaanga Vaendum
Un Maenikkul En Aasaigal
Vaeroada Vaendum
Female : Kattilai Paarththadhum
Kattalai Poduvaai
Vettrilai Poattu Nee
Ennaiyae Melluvaai
Male : Thoarppadhaaga Solli Kondu
Niththam Ennai Velluvaai
Male : Naetru Illai Illai Illai
Indha Aanandham..
Female : Vaanamellaam Nilavaai Maarum
Vaazhvil Paerinbam….
பாடகர்கள் : மது மற்றும் பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்…
பெண் : வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்….
ஆண் : ஐயோ என் ஆசை உள்ளம்
சொல்லாமல் ஆடும்
பெண் : பொல்லாத நாணம் கொண்டு
என் கண்ணை மூடும்
ஆண் : பொய்யான நாணம் வந்து
மெய்யான ஆசை சொல்ல
என் கண்கள் உன் வாசல் தேடும்
பெண் : என் கைகள் தாழ்பாளை போடும்
பெண் : நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்
ஆண் : வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்
ஆண் : வெண் மேகம் சேர்த்து
ஒரு பொன் பந்தல் அமைப்போம்
வான் மீனையும் தென் காற்றையும்
வா வாழ்த்த அழைப்போம்
பெண் : வாய்ப்புள்ள நேரம்
நம் வாய் தேனில் குளிப்போம்
வாய்வின் துளி தீரும் வரை
வா வாழ்ந்து முடிப்போம்
ஆண் : வேதனை தீயிலே
வேகுதே மோகமே
வேர்வையின் ஆற்றிலே
நீந்தினால் மோட்சமே
பெண் : இன்பமான துன்பம் என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொல்லுதே
பெண் : நேற்று இல்லை…
இந்த ஆனந்தம்….
பெண் : வாய் ஊறும் போது
சிறு தேன் ஊற வேண்டும்
நீ தூங்கவே என் கூந்தலில்
பாய் போட வேண்டும்
ஆண் : என் காதல் பாரம்
அடி நீ தாங்க வேண்டும்
உன் மேனிக்குள் என் ஆசைகள்
வேரோடு வேண்டும்
பெண் : கட்டிலை பார்த்ததும்
கட்டளை போடுவாய்
வெற்றிலை போட்டு நீ
என்னையே மெல்லுவாய்
ஆண் : தோற்ப்பதாக சொல்லி கொண்டு
நித்தம் என்னை வெல்லுவாய்
ஆண் : நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்…
பெண் : வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்….