Album | 96 |
Director | Premkumar Chandran |
Producer | S. Nanthagopal |
Composer | Govind Vasantha |
Starring | Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan, Gouri G. Kishan, Aadithya Bhaskar |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Chinmayi, Pradeep Kumar |
Lyricist | Umadevi |
Release Year | 2018 |
Singers : Chinmayi And Pradeep Kumar
Music By : Govind Vasantha
Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae
Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae
Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae
Male : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae
Male & Female :
Kaalam Iravin Puravi Aagatho
Athae Kanaa Athae Vinaa
Vaanam Nazhuvi Thazhuvi Aadatha
Athae Nila Aruginil Varuthae
Female : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae
Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae
Male : Naan Nanaithidum Theeya
Peiyum Nila Neeya
Naan Anainthiduvena
Aalabananai Thaana
Male & Female :
Kaadhal Kanaakkal Thaana
Theera Ula Naana Podhatha
Kaalam Vinaakkal Thaana
Podhum…
Aruginil Vara Manam
Urugithan Karaiyuthae
Male : Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae Thoduthae
Azhaginai Chuduthae
Female : Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi Vazhi Mozhi Vazhiyinil
Kathayai Varuthae
பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும்
பிரதீப் குமார்
இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா
பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
ஆண் : தாபங்களே
ரூபங்களை
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
ஆண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
ஆண் மற்றும் பெண் :
காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கனா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா
அதே நிலா அருகினில் வருதே
பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே
ஆண் : நான் நனைந்த்திடும் தீயாய்
பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேனா
ஆலாபனை தான
ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல் கானாக்கள் தானா
தீர உலா நானா போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா
போதும்…
அருகினில் வர மனம்
உருகிதான் கறையுதே
பெண் : தாபங்களே
ரூபங்களாய்
படுதே தொடுதே
அழகினை சுடுதே
பெண் : தாயாகவே
தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில்
கதையாய் வருதே