Album | 96 |
Director | Premkumar Chandran |
Producer | S. Nanthagopal |
Composer | Govind Vasantha |
Starring | Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan, Gouri G. Kishan, Aadithya Bhaskar |
Actor | Vijay Sethupathi |
Singers | Pradeep Kumar |
Lyricist | Karthik Netha |
Release Year | 2018 |
Singer : Pradeep Kumar
Music By : Govind Vasantha
Male : Karai Vantha Piragae..ae…
Pidikuthu Kadalai..ee..
Narai Vantha Piragae…ae…
Puriyuthu Ulagai…ee…..
Male : Netrin Inbangal Yaavum Koodiyae
Indrai Ippothai Artham Aakkuthae
Indrin Ippothin Inbam Yaavumae
Naalai Orr Artham Kaatumae
Male : Vaazha En Vazhvai Vazhavae
Thaazhamal Melae Pogiren
Theeraa Ul Ootrai Theendavae
Indrae Ingae Meelgiren
Indrae Ingae Aazhgiren
Male : Hey Yaarapol
Naan Ennai Paarkiren
Yedhum Illamalae Iyalbaai
Sudar Pol Thelivaai
Male : Naanae Illatha
Aazhathil Naan Vaazhgiren
Kannadiyaai Piranthae
Kaangindra Ellamum Naan Aagiren
Male : Iru Kaalin Idayilae
Urasum Poonaiyaai
Vazhkai Pothum Adada
Ethir Kaanum Yaavumae
Theenda Thoondum Azhaga..aa..
Male : Naanae Naanai Iruppen
Naalil Pooraai Vasippen
Polae Vazhnthae Salikkum
Vazhvai Marukkiren
Vaagai Vaagai Vazhgiren
Paagai Paagai Aagiren
Male : Tho Kaatrodu
Vallooru Thaan Poguthae
Paadhai Illamalae Azhagaai
Nigazhae Athuvai
Male : Neerin Aazhathil
Pogindra Kal Polavae
Oosai Ellam Thuranthae
Kaangindra Katchikkul Naan Moozhginen
Male : Thimileri Kaalai Mel
Thoongum Kaagamai
Boomi Meethu Iruppen
Puvi Pogum Pokkil Kai Korthu
Naanum Nadappen
Male : Yedho Eagam Eluthae
Aaha Aazham Tharuthae
Thaai Pol Vazhum Ganamae
Aaro Paaduthae..ae…
Aaro Aarirariro..ooo
Aaro Aarirariro..ooo..
Male : Karai Vantha Piragae..ae…
Pidikuthu Kadalai…ee….
Narai Vantha Piragae..ae…
Puriyuthu Ulagai…ee….
Male : Netrin Inbangal Yaavum Koodiyae
Indrai Ippothai Artham Aakkuthae
Indrin Ippothin Inbam Yaavumae
Naalai Orr Artham Kaatumae
Male : Thaanae Thaanae Nanae Nae..ae..
Thaanae Thaanae Nanae Nae..
Thaanae Thaanae Nanae Nae..ae..
Thaanae Thaanae Nanae Nae..
Male : Thaanae Thaanae Nanae Nae..ae..
Thaanae Thaanae Nanae Nae..
Thaanae Thaanae Nanae Nae..ae..
Thaanae…aa….aa…
பாடகர் : பிரதீப் குமார்
இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா
ஆண் : கரை வந்த பிறகே…
பிடிக்குது கடலை…
நரை வந்த பிறகே…
புரியுது உலகை…
ஆண் : நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே
அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
ஆண் : வாழா
என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீர உள் ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆள்கிறேன்
ஆண் : ஹே யாரோபோல்
நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்
ஆண் : நானே இல்லாத
ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும்
நான் ஆகிறேன்
ஆண் : இரு காலின் இடையிலே
உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகா….
ஆண் : நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும்
வாழ்வை மறைக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன்
பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்
ஆண் : தோ..காற்றோடு
வல்லூரு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழே அதுவாய்
ஆண் : நீரின் ஆழத்தில்
போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் துறந்தே
காண்கின்ற காட்சிக்குள்
நான் மூழ்கினேன்
ஆண் : திமிலேரி காளை மேல்
தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் போக்கில்
கை கோர்த்து
நானும் நடப்பேன்
ஆண் : ஏதோ ஏகம் எழுதே
ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே
ஆரோ பாடுதே…
ஆரோ ஆரிராரிரோ….
ஆரோ ஆரிராரிரோ..
ஆண் : கரை வந்த பிறகே….
பிடிக்குது கடலை..
நரை வந்த பிறகே…
புரியுது உலகை….
ஆண் : நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே
அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
ஆண் : தானே தானே
னானே னே…
தானே தானே னானே னே…
தானே தானே னானே னே….
தானே தானே னானே னே…
ஆண் : தானே தானே
னானே னே…
தானே தானே னானே னே…
தானே தானே னானே னே….
தானே தானே னானே னே…
தானே….ஆ…ஆ….