Album | Pudhiavan |
Director | Ameerjan |
Producer | K. Balachander |
Composer | V S Narasimhan |
Starring | Murali, Anitha Raveendran, N. Viswanathan |
Actor | Murali |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1984 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : V. S. Narasimhan
Male : Vaa Rasigaiyae..
Paa Bapapapapapapapaa
Hey Rasigaiyae
Mallipookkal Sivandhadhaen
Manadhukkul Ennai Kasandhadhaen
Male : {Thaen Mazhayilae
Dhinam Nanaiyum Un Nenjamae
Vaa Rasigaiyae Sangeetham Naanae} (2)
Male : Thaen Mazhayilae
Dhinam Nanaiyum Un Nenjamae
Male : {Innum Thanimaiku Thunai Illai
Indha Ilamaikku Anaiyillai
Thulli Parakkavum Thunivillai
Ullukkul Ushnangal} (2)
Male : Unai Ninaikkiradhu
Kuyil Thavikkiradhu
Siragai Virithu Siraiyai Udaikka
Thudikkiradhae
Kuyil Engae Vasantham Angae
Nee Vaa Ingae..
Male : Thaen Mazhayilae
Dhinam Nanaiyum Un Nenjamae
Vaa Rasigaiyae Sangeetham Naanae
Male : Thaen Mazhayilae
Dhinam Nanaiyum Un Nenjamae
Male : {Endhan Isai Mazhai Pozhiyalaam
Ullam Ennum Kinnam Vazhiyalaam
Kavalaigal Adhil Karaiyalaam
Anbae Vaa Arugae Vaa} (2)
Male : Karaiyai Kadandhu
Oru Kadal Varugiradhu
Alaigal Ezhundhu
Idhayam Nuzhaindhu Sudugiradhae
Unai Thaan Naanae
Nanaithenae Vaa Ponmaanae
Male : Thaen Mazhayilae
Dhinam Nanaiyum Un Nenjamae
Vaa Rasigaiyae Sangeetham Naanae
Male : Thaen Mazhayilae
Dhinam Nanaiyum Un Nenjamae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
ஆண் : வா ரசிகையே
பா பபபபபபபபா
ஹே ரசிகையே
மல்லிகை பூ சிவந்ததேன்
மனதுக்குள் என்னை கசந்ததேன்
ஆண் : {தேன் மழையிலே
தினம் நனையும் உன் நெஞ்சமே
வா ரசிகையே சங்கீதம் நானே} (2)
ஆண் : தேன் மழையிலே
தினம் நனையும் உன் நெஞ்சமே
ஆண் : {இன்னும் தனிமைக்கு துணை இல்லை
இந்த இளமைக்கு அணையில்லை
துள்ளி பறக்கவும் துணிவில்லை
உள்ளுக்குள் உஷ்ணங்கள்} (2)
ஆண் : உன்னை நினைக்கிறது
குயில் தவிக்கிறது
சிறகை விரித்து சிறையை உடைக்க
துடிக்கிறதே
குயில் எங்கே வசந்தம் அங்கே
நீ வா இங்கே
ஆண் : தேன் மழையிலே
தினம் நனையும் உன் நெஞ்சமே
வா ரசிகையே சங்கீதம் நானே
ஆண் : தேன் மழையிலே
தினம் நனையும் உன் நெஞ்சமே
ஆண் : {எந்தன் இசை மழை பொழியல்லாம்
உள்ளம் என்னும் கிண்ணம் வழியலாம்
கவலைகள் அதில் கரையலாம்
அன்பே வா அருகே வா} (2)
ஆண் : கரையை கடந்து
ஒரு கடல் வருகிறது
அலைகள் எழுந்து
இதயம் நுழைந்து சுடுகிறதே
உனைத்தான் நானே
நனைத்தேனே வா பொன் மானே
ஆண் : தேன் மழையிலே
தினம் நனையும் உன் நெஞ்சமே
வா ரசிகையே சங்கீதம் நானே
ஆண் : தேன் மழையிலே
தினம் நனையும் உன் நெஞ்சமே