Album | Naangu Suvargal |
Director | K. Balachander |
Producer | V. S. Sharma, P. S. Mani |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Jaishankar, Ravichandran, Vanisri |
Actor | Jaishankar |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Panathukko Paal Mayakkam
Pasitharvkko Koozh Mayakkam
Gunathukko Kaalamellaam
Kuraiyadha Madhi Mayakkam
Male : Mayakkam Thelindhavargal
Manadhaara Ondru Pattar
Vidhi Mayakkam Theeradhoo
Veedondru Amaiyaadhoo
Male : Vaanam Boomi Naduvinil Ulagam
Vaazhbavarkellaam Naangu Suvargal
Vaanam Boomi Naduvinil Ulagam
Vaazhbavarkellaam Naangu Suvargal
Male : Pirakkum Bodhu Manidhargal Ondru
Valarum Bodhu Maaruvadhundu
Kaalam Neram Soozhnilaiyaalae
Kalvan Valarnthaan Boomiyin Melae
Chorus : ...
Male : Vaanam Boomi Naduvinil Ulagam
Vaazhbavarkellaam Naangu Suvargal
Male : Vayiru Pasithaal Nallavan Thirudan
Vaazhvai Izhandhaal Maedhaiyum Kurudan
Irandu Vargam Irukkum Varaikkum
Irandu Gunangalum Irundhae Theerum
Chorus : .
Whistling : .
Male : Vaanam Boomi Naduvinil Ulagam
Vaazhbavarkellaam Naangu Suvargal
Chorus : …
Male : Manidhan Vaazhkai Megangal Polae
Samuga Vaazhvoo Sakkaram Polae
Sendra Kaalam Anubhavam Aagum
Serum Neram Olimayamaagum
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : பணத்துக்கோ பால் மயக்கம்
பசித்தவர்க்கோ கூழ் மயக்கம்
குணத்துக்கோ காலமெல்லாம்
குறையாத மதி மயக்கம்
ஆண் : மயக்கம் தெளிந்தவர்கள்
மனதார ஒன்று பட்டார்
விதி மயக்கம் தீராதோ
வீடொன்று அமையாதோ….
ஆண் : வானம் பூமி நடுவினில் உலகம்
வாழ்பவர்க்கெல்லாம் நான்கு சுவர்கள்
வானம் பூமி நடுவினில் உலகம்
வாழ்பவர்க்கெல்லாம் நான்கு சுவர்கள்
ஆண் : பிறக்கும்போது மனிதர்கள் ஒன்று
வளரும்போது மாறுவதுண்டு
காலம் நேரம் சூழ்நிலையாலே
கள்வன் வந்தான் பூமியின் மேலே
குழு : ……
ஆண் : வானம் பூமி நடுவினில் உலகம்
வாழ்பவர்க்கெல்லாம் நான்கு சுவர்கள்
ஆண் : வயிறு பசித்தால் நல்லவன் திருடன்
வாழ்வை இழந்தால் மேதையும் குருடன்
இரண்டு வர்க்கம் இருக்கும் வரைக்கும்
இரண்டு குணங்களும் இருந்தே தீரும்….
குழு : …..
விசில் : ………
ஆண் : வானம் பூமி நடுவினில் உலகம்
வாழ்பவர்க்கெல்லாம் நான்கு சுவர்கள்
குழு : ….
ஆண் : மனிதன் வாழ்க்கை மேகங்கள் போலே
சமூக வாழ்வோ சக்கரம் போலே
சென்ற காலம் அனுபவமாகும்
சேரும் நேரம் ஒளிமயமாகும்…..