Album | Salangaiyil Oru Sangeetham |
Director | Vamsi |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Mohan, Bhanupriya, Sarath Babu |
Actor | Mohan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, S Janaki |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1986 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aa.. Vaedhanai.. Aalaapanai..
Female : Un Vaedhanai Oru Aalaapanai
Nee Konda Dhaagam Yaagamo
Veenaai Poi Vidumo
Male : Thaiyaa Thaiyoo Thaiyat Thai Thakka Thai
Thaiyat Tai Thaiyat Tai Thakka Thai
Female : Thakka Thaiyaa Thaiyoo Thaiyat Thai Thakka Thai
Thaiyat Tai Thaiyat Tai Thakka Thai
Male : Idhu Angamum Baashaiyum
Sangamam Kolvadhu
Kannum Udambum Kalandhu Valarndhadhu
Female : Idhu Angamum Baashaiyum
Sangamam Kolvadhu
Kannum Udambum Kalandhu Valarndhadhu
Baavam Raagam Thaalam Inaindhu Ezhundhadhu
Bharadhanaattiyam
Male : Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahidhath
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahidhath
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahidhath
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahi
Male : Idhu Kuzhal Adhan Asaivinil
Paravasam Oottum
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahi
Ada Koondhalil Abinayam Alai Paayum
Thaamtha Thai Dhahidhat Dhahidhahi
Male : Idhu Kuzhal Adhan Asaivinil
Paravasam Oottum
Koondhalil Abinayam Alai Paayum
Koramum Saabamum Baavathil Kaattum
Koochippudi
Male : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa
Female : Dhitthaa
Male : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa
Female : Dhitthaa
Male : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa
Female : Dhitthaa Dhindhaa Dhindhaa Dhin
Male : Idhu Manam Thanil Pookkum Mm..
Female : Dhindhaa Dhindhaa Dhindhaa
Dhindhaa Dhindhaa Dhin
Male : Idhu Manam Thanil Pookkum
Anubava Abinayam
Female : Aaa…aa…aa…haa…aa…aa..aa..aa..
Male : Alai Alaiyaai Varum Kalai Vadivam
Female : Aaa…aa…aa…haa…aa…aa..aa..aa..
Aa…aa…aa..
Male : Manasukkum Mazhai Pozhiyum
Anubavam Tharuvadhu Manipuri
Male : Thakka Dheem Thathakida Dheem
Thatthari Kidathaka Thakka Dhimi Thadhikida
Thakkida Dheem Thathakida Dheem
Thatthari Kidathaka Thakka Dheem
Male : Idhu Raaja Kalaigalin
Naadaga Baavam
Nalina Layangalin Naattiya Vaedham
Female : Aa.. Aa.. Aa..aa…aa..
Idhu Raaja Kalaigalin Naadaga Baavam
Nalina Layangalin Naattiya Vaedham
Aayiram Dhevadhai Veenaigal Meettum
Odisi
Male : Thakkida Kidathaka Thakkida Kidathaka
Thomkida Kidathaka Namkida Kidathaka
Thakkida Kidathaka Thakkida Kidathaka
Thomkida Kidathaka Namkida Kidathaka
Male : Idhu Veeram Vilaiyum Oru
Raaja Nadanam
Gambeeram Migundha Oru Rudhra Thaandavam
Idhu Veeram Vilaiyum Oru Raaja Nadanam
Gambeeram Migundha Oru Rudhra Thaandavam
Pudhiya Vinodhangal Thadai Illai Kadhakali
Male : Sila Adigalil Idai Kodi Ena
Dhinam Asaiyum
Male : Asaiyum Asaivil Buvanam
Ellaam Kulungum
Male : Nilaavin Paarvaigal Ulaavum Naadagam
Kathak
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆ… வேதனை.. ஆலாபனை….
பெண் : உன் வேதனை ஒரு ஆலாபனை
நீ கொண்ட தாகம் யாகமோ
வீணாய் போய் விடுமோ
ஆண் : தய்யா தய்யூ தையத் தை தக்க தை
தையத் தை தையத் தை தக்க தை
பெண் : தக்க தையா தையோ தையத் தை தக்க தை
தையத் தை தையத் தை தக்க தை
ஆண் : இது அங்கமும் பாஷையும்
சங்கமம் கொள்வது
கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது
பெண் : இது அங்கமும் பாஷையும்
சங்கமம் கொள்வது
கண்ணும் உடம்பும் கலந்து வளர்ந்தது
பாவம் ராகம் தாளம் இணைந்து எழுந்தது
பரதநாட்டியம்
ஆண் : தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹிதத்
ஆண் : இது குழல் அதன் அசைவினில்
பரவசம் ஊட்டும்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி
அட கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும்
தாம்த தை தஹிதத் தஹிதஹி
ஆண் : இது குழல் அதன் அசைவினில்
பரவசம் ஊட்டும்
கூந்தலில் அபினயம் அலை பாயும்
கோரமும் சாபமும் பாவத்தில் காட்டும்
கூச்சிப்புடி
ஆண் : தின்தா தின்தா தின்தா
பெண் : தித்தா
ஆண் : தின்தா தின்தா தின்தா
பெண் : தித்தா
ஆண் : தின்தா தின்தா தின்தா
பெண் : தித்தா தின்தா தின்தா தின்
ஆண் : இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்….
பெண் : தின்தா தின்தா தின்தா
தின்தா தின்தா தின்
ஆண் : இது மனம் தனில் பூக்கும் ம்….
அனுபவ அபிநயம்
பெண் : ஆஅ…ஆ….ஹா….ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ..
ஆண் : அலை அலையாய் வரும் கலை வடிவம்
பெண் : ஆஅ…ஆ….ஹா….ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ..
ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆண் : மனசுக்குள் மழை பொழியும்
அனுபவம் தருவது மணிபுரி
ஆண் : தக்க தீம் ததகிட தீம்
தத்தரி கிடதக தக்க திமி ததிகிட
தக்கிட தீம் தாத்தாகிட தீம்
தத்தரி கிடதக தக்க தீம்
ஆண் : இது ராஜ கலைகளின்
நாடக பாவம்
நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம்
பெண் : ஆஅ…ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…
இது ராஜ கலைகளின்
நாடக பாவம்
நளின லயங்களின் நாட்டிய வேதம்
ஆயிரம் தேவதை வீணைகள் மீட்டும் ஒடிசி
ஆண் : தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக
தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக
தக்கிட கிடதக திக்கிட கிடதக
தொம்கிட கிடதக நம்கிட கிடதக
ஆண் : இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம்
கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம்
இது வீரம் விளையும் ஒரு ராஜ நடனம்
கம்பீரம் மிகுந்த ஒரு ருத்ர தாண்டவம்
புதிய வினோதங்கள் தடை இல்லை கதகளி
ஆண் : சில அடிகளில் இடை கொடி என
தினம் அசையும்
ஆண் : அசையும் அசைவில் புவனம்
எல்லாம் குலுங்கும்
ஆண் : நிலாவின் பார்வைகள் உலாவும் நாடகம்
கதக்….